Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

6 mẹo giúp tối ưu điểm chất lượng quảng cáo Adwords

Từ khóa

1. Lựa chọn từ khóa quảng cáo một cách cẩn thận

Việc nghiên cứu từ khóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến dịch quảng cáo Adwords. Việc bạn chọn những từ khóa có lượt tìm kiếm sẽ giúp cho quảng cáo của bạn được hiển thị. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn từ khóa giữa một danh sách từ khóa được gợi ý. Bạn nên cân nhắc lựa chọn từ khóa dài và từ khóa có khả năng chuyển đổi cao hơn.


Bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa trong mục công cụ của tài khoản Adwords để nghiên cứu các từ khóa tiềm năng đối với ngành của mình.

2. Viết mẫu quảng cáo có chứa từ khóa

Việc bao gồm từ khóa trong mẫu quảng cáo (đặc biệt trong dòng tiêu đề) sẽ giúp tăng mức độ liên quan giữa từ khóa và mẫu quảng cáo văn bản. Và như vậy sẽ giúp cho điểm chất lượng của bạn đạt tốt hơn cũng như được ưu tiên hiển thị hơn đến khách hàng tiềm năng.

3.Thử nghiệm nhiều quảng cáo

Thay vì viết một mẫu quảng cáo thì bạn hãy thử nghiệm với nhiều mẫu quảng cáo với các thông điệp khác nhau để có thể xem quảng cáo nào hiệu quả nhất với hiệu suất tốt nhất. Từ đó bạn cũng có thể biết được thông điệp nào của bạn được khách hàng quan tâm nhất.

4. Sử dụng các tiện ích quảng cáo

Việc sử dụng các tiện ích mở rộng sẽ giúp quảng cáo của bạn nổi bật hơn với những thông tin đầy đủ hơn. Từ đó sẽ giúp cho tỷ lệ CTR được cải thiện hơn đồng nghĩa với việc điểm chất lượng của bạn sẽ được cải thiện hơn nữa.

5. Chọn trang đích phù hợp

Việc lựa chọn trang đích phù hợp sẽ một trong ba yếu tố then chốt giúp bạn tăng điểm chất lượng. Nếu bạn đang chạy từ khóa liên quan đến một sản phẩm thì thay vì chọn trang đích là trang chủ hay trang danh mục thì bạn hãy đưa khách hàng đến đúng trang đích bán sản phẩm đó. Và một điều quan trọng nữa là nội dung trên trang đích của bạn phải đủ hấp dẫn để giữ chân người dùng, đủ khả năng thuyết phục họ sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mình đang muốn quảng cáo.
6.Cải thiện trang web của mình tốt hơn nữa
Bạn hãy sử dụng các công cụ đo độ tối ưu của Google như:
– Kiểm tra độ thân thiện trên di động:
– Kiểm tra tốc độ
Hãy sử dụng để kiểm tra website của mình dựa trên các yếu tố sau đây: độ thân thiện với thiết bị di động, tốc độ trên desktop, tốc độ trên mobile. Điểm của trang web sẽ được đo theo thang điểm 100.
Nguồn: Tổng hợp từ GOOGLE

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Hatsenhue.net : Giảm giá 10% khi mua 3kg hạt sen khô Click xem
  • Tiki : 4 ngày sale cực sốc Click xem
  • MPNN : Giảm 10% cho Kem trang điểm CC Cream Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon